Monday, January 21, 2013

మీరు రక్త చక్కెర ని అదుపు చేయవచ్చు


మీరు రక్త చక్కెర ని అదుపు చేయవచ్చు
కేలరీలు మాత్రమే లెక్కించబడవు. కొవ్వు అంతా కొవ్వుకు దారితీయదు, కానీ తప్పు కార్బోహైడ్రేట్ల తినడం .వల్ల కొవ్వు పెరుగుతుంది మనలో 0}చాలా మంది మా ఆహారంలో కొవ్వు తగ్గించడం ద్వారా బరువు నియంత్రణ తద్వారా ,మన ఆరోగ్యాన్ని మెరుగుపర్చడానికి ప్రయత్నించారు, దురదృష్టవశాత్తు ఈ మార్పులు, బదులుగా పని చేయ లేదు.పైగా మన సమాజం లో ఊబకాయం మరియు మధుమేహం మరియు గుండె జబ్బు వైపు ధోరణుల అధికంగా పెరుగుదల కనిపించింది.నేడు, మన దేశంలో ఒక ఆరోగ్యకరమైన బరువుకలవారికంటే అధిక బరువు ప్రజలసంఖ్య ఎక్కువ అవుతూ వస్తోంది

వారు మాకు కొవ్వు శక్తిగా నిల్వ చేస్తుంది అదనపు కేలరీలు లేకుండా శక్తి యొక్క ఒక స్థిరమైన సరఫరా ఇస్తాయి.


కొవ్వు ఆ కార్బోహైడ్రేట్ల క్లోమం ఇకపై ఇన్సులిన్ ను అధిక మొత్తములో ఉత్పత్తి వల్ల మీ శరీరం అధిక కార్బోహైడ్రేట్లు, ఇన్సులిన్ దుకాణాలు శుభ్రం చేయడానికి ఇన్సులిన్ అధిక మొత్తంలో ఉత్పత్తి, ఒక తక్కువ మధుమేహస్థాయి ఆహారం పనిచేస్తుంది ఇది కనుగొనబడింది ఆ కింద ఇన్సులిన్ తీసుకొచ్చిన ఆహారం నియంత్రణ అన్ని యొక్క ఉత్తమ జీవన అనారోగ్యం కొరకు ఒక శక్తివంతమైన నివారణ ఉంటుంది, తక్కువ గ్లైసెమిక్ ఆహారం నియంత్రణ కింద బరువు తీసుకురావడానికి ఒక ఆరోగ్యకరమైన మార్గం

ఇన్సులిన్ ప్రభావాన్ని గ్రహించుట పూర్తిగా మీరు ఆహార ఎంపికలు తయారు మారుతుంది. కానీ ప్రారంభ నిజమైన సమస్య.మీరు ఇది లేబుల్ పఠనం మా చెప్పలేదు, నా కుటుంబం కోసం మార్పులు చెయ్యడానికి మాకు పరిశోధన యొక్క ఒక బిట్ పడుతుంది మీ డైట్ differerd ఎంపికలు చేసుకోవడం యొక్క స్వింగ్ పొందడానికి వరకు కుడి FOODS కోసం షాపింగ్ ఎక్కువ సమయం పడుతుంది

మరియు మనం తక్కువ గ్లైసెమిక్ ఆహారం ప్రారంభించింది.నేను శోధించిన, కాని నేను నేను starte d నా స్వంత తక్కువ మధుమేహస్థాయి వంటకాలు భక్తుడు ఒక వంటకం పుస్తకం నిధులను కాదు.ఈ మాత్రమే కెన్నెత్ క్లార్క్ M y వంటకాలు మీ స్వంత బరువు నియంత్రణ మరియు నేను ఈ మార్చడానికి తీవ్రంగా భాగంగా పేరు తెలుసుకోవాలని కనుగొన్నారు వారి ట్రైగ్లిజరైడ్స్ కొలెస్ట్రాల్ చూడాలి వారికి మరియు రక్త చక్కెర కు ఎంపిక చేసిన ఎవరికైనా సహాయకారిగా ఉంటుంది ఈ పుస్తకం సహాయం చెయ్యడానికి ప్రారంభించడానికి మీకు

షుగర్ వంటకాలు, షాపింగ్ చిట్కాలు ఉన్నాయి ఆఫ్ షేక్.   న్యూట్రిషన్ సమాచారం, మరియు నేను మీ బరువు నియంత్రణ మరియు మీ మొత్తం హీత్ మెరుగుపరచడానికి నేర్చుకున్నాడు ఏమి భాగస్వామ్యం చేయాలని తక్కువ glycernic ఆహారం ఉండటానికి వ్యూహాలు

మీరు అవసరం మాత్రమే విషయం స్వీకరించడం ఉంది మీ స్వంత మీరు నియంత్రణలో కాబట్టి శ్రేయస్సు మరియు ఒక బిట్ విద్య. మీ ఆహార కోరికలను తక్కువ గ్లైసెమిక్ ఆహారం తినడం లేదు మీరు నెమ్మదిగా మరియు స్థిరమైన వేగం వద్ద అధిక బరువు కోల్పోతారు సహాయపడుతుంది.మీరు నిజంగా, అదే తినడానికి మీ ఆహార సన్నని మారింది మరియు గొప్ప అనుభూతి పొందుతారు.   మొదటి దశకు మరియు మీ చక్కెర అలవాటు ఆఫ్ షేక్!


చాలా FOODS నుండి కొవ్వు తొలగింపు, చాలా దారుణంగా ఏదో తరచుగా బదులుగా చేయబడింది. కొవ్వు పదార్ధాలు మరియు చిట్కాలు నుండి remov ed ఉన్నప్పుడు, రుచి మరియు ఆకృతిని ఆ నష్టాన్ని భర్తీ చేయడానికి పోతాయి, ఆహార పరిశ్రమలో తరచుగా ప్రత్యామ్నాయాలు చక్కెర స్టార్చ్.ఈ మంచి ఆలోచన లాగా ఉంటుంది కానీ కాదు.  తప్పు కార్బోహైడ్రేట్ల FA TS కంటే మీ శరీరం మరింత హాని కలిగించడానికి.

అయితే ప్రతి ఒక్కరూ మాంసాలతో అధిక కొవ్వు ట్రిమ్ మరియు దురదృష్టవశాత్తు కొవ్వు ఉపయోగంలో ఆధునిక ఉండాలి, మేము అన్ని కొవ్వులు తప్పించుకోవడం లోకి భయపడుతుంది జరిగింది.నియంత్రణలో, కుడి కొవ్వులు నిజానికి మీ శరీరం అవసరం. ఆరోగ్యకరమైన కొవ్వు తగిన మొత్తంలో మంచి మీ మెదడు పనిచేస్తుంది.మీ శరీరం ఆహార ఉపయోగించుకుంటుంది మార్గం గ్రహించుట ఎందుకు వివరిస్తుంది.

సంప్రదాయ వివేచన ఆ కొవ్వు కొవ్వు మరియు చక్కెర మార్చబడుతుంది మరియు పిండి పదార్ధాలు శక్తి మార్చబడతాయి చెప్పారు. కానీ మీ శరీరం వాస్తవానికి కొవ్వు ఒక శక్తివంతమైన హార్మోను మీ శరీరం ఆహార నిల్వ చేయడానికి కారణం అవుతుంది చట్టం UAL విధానం ఎలా పనిచేస్తుంది కాదు.ఇన్సులిన్ స్థాయిలో తక్కువ వద్ద ఉంచబడుతుంది ఆ హార్మోన్ కాలం ఇన్సులిన్, మీ శరీరం సమర్థవంతంగా పని చేస్తుంది మరియు అధిక కొవ్వు ఆహార నిల్వ చేయదు

ఇన్సులిన్ మాకు సులభంగా చెప్పుకోవాలంటే ప్రతి అత్యవసరం. l ఇన్సులిన్ తింటారు ఉన్నప్పుడు మన శరీరాలు లో బ్లడ్ షుగర్ మొత్తం నియంత్రిస్తుంది. ఆహార వేగంగా విచ్ఛిన్నం మరియు చక్కెర మార్చినప్పుడు ఒక పిండిపదార్థాలు సాధారణ చక్కెరలను (గ్లూకోజ్) విభజింపబడుతాయి.ఇది వేగంగా మీ బ్లడ్ షుగర్ పెంచడానికి కనిపిస్తుంది. మీ బోడ్ Y తర్వాత కణాలను గ్లూకోజ్ తీసుకు తగినంత ఇన్సులిన్ ఉత్పత్తి చేయాలి.మరింత గ్లూకోజ్ విడుదల, మరింత ఇన్సులిన్ శరీరం మీ శరీరం తయారు మరింత ఇన్సులిన్ తయారు, మరింత ఆహారం అన్ని తరువాత కొవ్వుగా నిల్వ అవుతుంది, మీ శరీరం మాత్రమే ఏ సమయంలో శక్తి వంటి చాలా GL ucose ఉపయోగించవచ్చు.

మీరు మీ బరువు నియంత్రణ ఉండాలనుకుంటే మీ బ్లడ్ షుగర్ కంట్రోల్ అవసరం నియంత్రించడం, ఆహార కెలోరీలు సులభంగా చేయవచ్చు ఆశ్చర్యకరమైన వార్తలు తక్కువ కొవ్వు వాస్తవానికి భయంకరమైన ట్రిగ్గర్ చేసే FOODS కొన్ని గ్లూకోజ్ స్థాయిలు కల్లోలాల ఉంది.ఇది మీ క్లోమం రక్త చక్కెర దించాలని మీ వ్యవస్థ ఇన్సులిన్ విడుదల చేస్తుంది. సేన్ సమయంలో, మీ కొవ్వు లోకి ఇన్సులిన్ స్వీప్ అదనపు చక్కెర స్థాయిలు (కొవ్వు) కణాలు. ఈ తగినంత, పౌండ్లు న పైల్ తరచుగా జరిగినప్పుడు చాలా అధిక ఇన్సులిన్ లేనందున RI ఇతర పదాలు, మీ కణాలు కొవ్వు వంటి అదనపు చక్కెర గాబల్.

మీ రక్తంలో చక్కెర పెంచడానికి లేని FOODS అలవాట్లు అధిక కొవ్వు కావలసినంత ఇన్సులిన్ ఆ ఉద్యోగం చేయడానికి ఒక సమయంలో విడుదల కాని మీ శరీరం ఆహార నిల్వ కారణం కాదు. ఎలా wondertul!శరీర కొవ్వు యొక్క కంట్రోల్! ఆ, అయితే రోజంతా చిన్న, తక్కువ మధుమేహస్థాయి తినటం మాత్రమే మీ కండరాలు సంతృప్తి మరియు శక్తి యొక్క ఒక స్థిరమైన సరఫరా ప్రోత్సహిస్తుంది.

ఇన్సులిన్ కొలెస్ట్రాల్ ఉత్పత్తి యూ శరీరం ప్రేరేపిస్తుంది. ఈ యొక్క రుజువుగా, వైద్యులు nsulin సూది మందులు మీద ఆధారపడి ఉండాలి వారి మధుమేహ రోగులు సగటు జనాభా కంటే కొలెస్ట్రాల్ అధిక స్థాయిలో కలిగి గుర్తించారు.(స్టీవార్డ్, సాల్., 1995) ఒక తక్కువ glycemc ఆహారం సాధారణంగా అది మీ శరీరం లో ఇన్సులిన్ కోరారు నియంత్రించడానికి ఆ కారణం ఉంది కొలెస్ట్రాల్ స్థాయిలను తగ్గించగలదు సహాయపడుతుంది.

మధుమేహం నేడు 's సమాజంలో మరొక ప్రధాన ఆరోగ్య సమస్యగా చెప్పవచ్చు.వారు హైబ్రిడ్ మొక్కజొన్న కు మొక్కజొన్న నుండి మార్పు చేసిన తర్వాత స్టడీస్ ఒక ప్రత్యక్ష సంబంధం చక్కెర మరియు కార్బోహైడ్రేట్ వినియోగం మరియు ఉదాహరణకు d iabetes అభివృద్ధి చేసే వ్యక్తుల సంఖ్యలో వృద్ధి పెరుగుదల మధ్య ఉండే చూపించాయి, అమెరికన్ ఇండియన్లు నిమిషంలో మధుమేహం అభివృద్ధి చేయడం ప్రారంభించారు మేము ఈ రోజు తినడానికి హైబ్రిడ్ మొక్కజొన్న ప్రోటీన్ మరియు ఫైబర్ కు కార్బోహైడ్రేట్ల అధిక శాతం కలిగి మరియు అందువలన అధిక గ్లైసెమిక్ విలువ

వేల సంవత్సరాలుగా. ప్రజలు ప్రధానంగా కూరగాయలు, గింజలు నుండి ప్రోటీన్ తినేవారు. మరియు బెర్రీలు. వారు హై కార్బోహైడ్రేట్ ఆహారాలు లేదు. ఈ కారణంగా, మధుమేహం టేబుల్ షుగర్ మరియు శుద్ధి ధాన్యాలు మరింత అందుబాటులోకి రావటంతో ఈ రోజు ఉన్న సమస్య కాదు, మధుమేహం రేట్లు పెరిగాయి.అమెరికన్ సగటు నేడు ప్రతి సంవత్సరం చక్కెర గురించి 120 పౌండ్ల ఖర్చవుతుంది. ప్రారంభంలో





నేరుగా మా ఆహారం యొక్క మార్పులు సంబంధించిన

మాకు చాలా తినడం మీ ఇన్సులిన్ అతిగా మీరు binges తినడం చేసిన ఉన్నారు అవకాశం ప్రేరేపిస్తాయి మరింత binges చవిచూశాయి. binges మానవ శరీరంలో కనిపించే సహజ రసాయన ప్రతిచర్య వలన కలుగుతాయి.ఇది కొవ్వు చక్కెర మారుస్తుంది వంటి చక్కెర స్థాయిలను అకస్మాత్తుగా డ్రాప్ మరియు శక్తి మరియు అధిక రక్త చక్కెర స్థాయి మరియు ఈ శరీరం కోసం, మరింత ఆకలి మరియు మరింత binging కారణమవుతుంది శరీరంలో ఇన్సులిన్ విడుదల అవసరం efficieritty వంటి చక్కెర కొవ్వును మార్చు కాదు చక్కగా నా ఆ అవసరం ఉన్న మీ శరీరం లో కొవ్వు నిల్వ చేయడానికి పద్ధతి?ఇది రక్తంలో చక్కెర నియంత్రణ తరచుగా తినటం binges నియంత్రించవచ్చు మంచిపని కాదు.

రక్త చక్కెర అధిక మరియు తక్కువ స్వింగ్ బరువు పెరుగుట మరియు తినడం binges పాటు, మానసిక కల్లోలం కారణమవుతుంది.PMS తో బాధపడే స్త్రీలు తరచుగా రక్త చక్కెర మోడరేట్ ఇది FOODS తయారు ఒక మీ ఆహారం మార్చడం PMS సంబంధం మానసిక కల్లోలం యొక్క సమస్య నియంత్రించడానికి ఉపయోగకరమైన ఉంది ఈస్ట్రోజెన్ పెరుగుతాయి అని అధిక ఇన్సులిన్ బారిన మీ ఆరోగ్యానికి చాలా మంచిది రెండు శారీరకంగా మరియు మానసికంగా.

మీ మనస్సు అనేదే ఆహార స్థిరమైన, నియంత్రిత సరఫరా అవసరం.మీ చక్కెర స్థాయి తప్పు కార్బోహైడ్రేట్ తిన్న తగినంత డ్రాప్స్ ఉంటే, శరీరం, ఇది కొవ్వు కణాలు నుండి చక్కెరలు తీసుకోదు అవయవాలు మరియు మెదడు ఆహారం చక్కెరలు విడుదల చేయాలి.   దానికి మొదటి మీ శరీరం పనితీరును నిర్వహించడానికి అవసరమైన శక్తి ఏర్పాటు చేయడానికి ప్రోటీన్ (కండరాల) విచ్ఛిన్నం.అందువలన, తక్కువ glyceriic ఆహారం మీ శరీరం మీరు సరిగ్గా తినడం చేసినప్పుడు మెదడు శక్తి యొక్క ఒక స్థిరమైన ప్రవాహాన్ని నిర్వహణకు హార్డ్ పని లేదు మీ మానసిక ప్రమాణాలను అభివృద్ధి చేయాలి

ప్యాంక్రియాటిక్ ఎంజైములు మీ శరీరం పోరాటం వ్యాధి ఉపయోగపడింది అని తెలిసిన కూడా ముఖ్యం. చాలా తప్పు కార్బోహైడ్రేట్ల యొక్క TES diabe దారితీస్తుంది, కానీ; స్టడీస్ అధిక మొత్తంలో లేదా జంతు ప్రోటీన్, కాలానుగుణంగా, ప్యాంక్రియాటిక్ క్షీణత దారితీస్తుంది సూచించారు.ప్రోటీన్ మరియు కార్బోహైడ్రేట్ల మధ్య సంతులనం కనుగొనడానికి ప్రయత్నించండి.మీ శరీరం మీ భవిష్యత్తు ఆరోగ్య మీద విపరీతమైన ప్రభావాన్ని కలిగి ఎంచుకోండి FOODS రెండు అవసరం

ఇన్సులిన్ పాటు, మీ క్లోమం దీని ఫంక్షన్ ఇన్సులిన్ వ్యతిరేకం క్లోమములో ఆల్ఫాకణములలో తయారగుహార్మోన్ ఉత్పత్తి, క్లోమములో ఆల్ఫాకణములలో తయారగుహార్మోన్ మీ శరీరం నిల్వ వాస్తవం బర్న్ సహాయపడుతుంది చాలా తక్కువ క్లోమములో ఆల్ఫాకణములలో తయారగుహార్మోన్ పడకుండా మీ బ్లడ్ షుగర్ నివారించడానికి పనిచేస్తుంది. ఇన్సులిన్ తక్కువ మధుమేహస్థాయి FOODS తినడం ద్వారా నియంత్రించబడుతుంది ఉంటుంది. మీ క్లోమం తర్వాత అదనపు కొవ్వు జీవక్రియ ఉచితంగా ఉంది, క్లోమములో ఆల్ఫాకణములలో తయారగుహార్మోన్ అధిక స్థాయిలో ఉత్పత్తి చేస్తుంది

తక్కువ glycernic ఆహారం ఎంచుకుంటే కట్టుబడి మాత్రమే పనిచేస్తుంది తినడం ఒక మార్గం.చీటింగ్ బరువు పెరుగుట, కాదు బరువు నష్టం కలిగిస్తుంది.కృషి ఓపికపట్టండి విలువ కానీ మార్పు చేసింది.   మీరు మానవ ఉంటాయి మరియు మీరు విచ్చలవిడి చేస్తే ప్రణాళిక నుండి వేరుగా ఉండవచ్చు గుర్తుంచుకో, కేవలం మరింత మీరు ఆహార ఎంచుకోవడం ఈ కొత్త మార్గం సాధన తరువాత భోజన సమయంలో తాజాగా మొదలు, సులభతరం అవుతుంది.

మీరు కూడా మీ సహజ హార్మోన్ల లయలు పాట్ అని బరువులో హెచ్చుతగ్గుల అనుభూతి మరియు. ఉండవచ్చు ఇది సాధారణ అలాగే, పీట నొక్కండి గుర్తుంచుకోండి ~ ఒకేసారి, మీరు రివార్డ్ చేయబడుతుంది.  ఈ బరువు తగ్గడం, కానీ జీవిత శైలి యొక్క మార్పు, బరువు తగ్గడం, పునరుద్ధరించబడింది శక్తి, మరియు అది ఉండాలని భావించడం జరిగింది పరిమాణం ఒక శరీరం మిమ్మల్ని దారితీస్తుంది మార్పు ఒక రాత్రంతా మార్గం కాదు.

,,
              అద్భుతమైన కొవ్వులు
కొవ్వు, మరియు యొక్క ఎవరైనా లాభం బరువు ఫ్యాట్ అన్ని ఆహారంలో ఒక ముఖ్య భాగము లేదు మీ శరీరం చాలా అత్యవసర కొవ్వు ఆమ్లాలు (EM) అని పిలుస్తారు అవసరమైన కొవ్వు ఆమ్లాలు: ఒమేగా ఆమ్లాలు మరియు లినోలెనిక్ ఆమ్లం. కొవ్వులు మీ మెదడు మరియు గుండె అవసరమైన మరియు ఆరోగ్య ప్రభావితం.మీ శరీరం కొవ్వులు రెండు రకాల అవసరం.   ఇది దాని స్వంత, అయితే మేము కూడా కలిగి ఉండాలి అనేక ఇతరులకు ఈ కొవ్వు ఆమ్లాలు ఉపయోగిస్తుంది కాదు

ఒమేగా 3S అటువంటి mackerel వంటి కొవ్వు చేప, సాల్మన్ కనిపిస్తాయి. bluefish, రెయిన్బో ఆన్చోవీస్, సార్డినెస్.   మరియు flaxseed చమురు.అనుబంధాలు omege-3 యొక్క ఒకటి లేదా రెండు SIR గాలులు వారానికి పడుతుంది డో ఎక్కువగా తగినంత: చాలా చేప నూనె లేదా అవిసె గింజ నూనె విటమిన్ E అవసరం పెంచుతుంది తెలుసుకోండి.

లినోలెనిక్ ఆమ్లం సీడ్ నూనెలు కనిపిస్తాయి: కుసుంభ, పొద్దుతిరుగుడు, నువ్వులు, అవిసె, సాయంత్రం ప్రింరోజ్. కనోల, మరియు సోయాబీన్.ఇది చల్లని ప్రెస్సెడ్ ఉంటే చమురు ఈ రకమైన ఉత్తమ ఉంది.లేబుల్ ఆ ప్రాసెసింగ్ పద్ధతి చూడండి.మానవ శరీరం వాటిని తయారు కాదు ఎందుకంటే వేడి మీరు ఆహారంలో లినోలెనిక్ ఆమ్లం అవసరం ఈ నూనెలు లో పోషకాలను నాశనం.మీ శరీరం మరింత ఒమేగా అవసరం.   లినోలెనిక్ ఆమ్లం.సలాడ్ డ్రెస్సింగ్ లో మరియు చమురు మరింత వంట అందుకుంటారు పేరు ఇతర వంటకాల్లో సీడ్ నూనెలు ఉపయోగిస్తాయి.ఈ నూనెలు పులిసిపోయిన కావచ్చు మరియు ఉత్తమ వారు నూనె మంచితనం మీరు దీనిని ఉపయోగించడానికి కాబట్టి బ్రేక్ ప్రారంభమవుతుంది అందువల్ల చిన్న మొత్తాల్లో కొనుగోలు చేయాలి రిఫ్రిజిరేటర్ లో నిల్వ చేయబడతాయి.నేను చమురు జీవితకాలము విస్తరించింది విటమిన్ E. నిర్మాణం సంరక్షించేందుకు చేసిన నూనెలు తరుముతూ కాలేదు.

అత్యవసర కొవ్వు ఆమ్లాలు (EFAs) అలసట నుండి కోలుకునే సమయం చిన్నదిగా మరియు హార్డ్ కొవ్వులు సంభవించవచ్చు ఆ నష్టాన్ని నివారించేందుకు సహాయం.EFAs తక్కువ కొలెస్ట్రాల్ మరియు రక్తపోటు సహాయం మరియు ఆరోగ్యకరమైన చర్మం మరియు కణజాల ప్రచారం మరియు వ్యాధి నిరోధక వ్యవస్థ సహాయం.   మీ జీవక్రియ డౌన్, అత్యవసర కొవ్వు ఆమ్లాలు నిజానికి మన శరీరాలు వేగంగా అమలు చేయడానికి సహాయం కఠినమైన కొవ్వులు, కాకుండా.

ఆధునిక మొత్తంలో మగ్గిన కూడా మీరు పూర్తి అనుభూతి సహాయపడినందుకు మీ తక్కువ ప్రేగు ఆహారాన్ని గమనం వేగాన్ని. మీరు కావలసినంత కొవ్వు తినే లేకపోతే, మీరు కార్బోహైడ్రేట్ల యొక్క మీ మొత్తం తీసుకోవడం పెంచడానికి మీరు తయారు, త్వరగా ఆకలితో అనుభూతి, మరియు మీరు ఏమి అదనపు 'కార్బోహైడ్రేట్ల తినడం మీ శరీరం ధరించి తెలుసు.

నేను unrefined కొబ్బరి నూనె మీరు ఆడింది, కానీ ప్రాసెస్ చేసే ఒక తెలుసుకుని ఆశ్చర్యపడ్డాడు. మీరు వంట కోసం unrefined కొబ్బరి నూనె ఎంచుకుంటే, దానిని కనుగొనేందుకు లేదా మీ ఆరోగ్య ఆహారం స్టోర్ నుండి ఆర్డర్ విధంగా ఉండాలి.Unrefined కొబ్బరి నూనె పసుపు లేదు, తెలుపు.   కోలిన్ చమురు కూడా వంట మంచి, కానీ లాభం unrefined నూనెలు ఎంచుకోండి.Unrefined ఆలివ్ నూనె రంగు లో అదనపు పచ్చి పచ్చి వలె గుర్తించబడ్డాయి.వారి unrefined రాష్ట్రంలో ఈ రెండు నూనెలు ఎక్కువగా ఆధారపడే దేశాలలో నివసించే ప్రజలు గుండె జబ్బు యొక్క సంభవం తక్కువగా ఉంటాయి.చల్లని-ఒత్తిడి వంటి Unrefined నూనెలు తరచుగా మీరు ఒక కాంతి రుచి ఒక చమురు అవసరమైనప్పుడు ఆలివ్ నూనె అప్పుడప్పుడు వంట ఉత్తమంగా ఉంటుంది, కాని ఇది ఉత్తమ రోజూ అది తినే ఉంది గుర్తించబడతాయి

కొవ్వులు తో వంట, ఎల్లప్పుడూ సాధ్యమైనంత తక్కువ ఉష్ణోగ్రత ఉపయోగించండి.  వేయించడానికి నూనె అది ధూమముల ఎంత వేడిగా పొందడానికి ఎప్పుడూ అనుమతించవద్దు చేసినప్పుడు. చమురు వేడెక్కడం లాభాలు వెన్న కోల్పోవడం మరియు నెయ్యి ఇతర అధిక ఉష్ణోగ్రత వద్ద కొవ్వులు మరియు ఉపయోగించడానికి ఉత్తమంగా ఉంటుంది మంచి అప్ కలిగి, దీనివల్ల తైలం యొక్క బణు నిర్మాణంలో మారుస్తుంది.

ఉదజనీకృత shortenings (/ Dalda మరియు vanaspathi వంటి గట్టిపడిన నూనెలు నివారించండి.వారు నిజంగా మీరు ఆరోగ్యానికి మంచివి కావు.
\
ఒక కార్బోహైడ్రేట్ నియంత్రిత ఆహారం ప్రణాళిక కోసం ఉత్తమ సాధనాలు ఒకటి తన గ్లైసెమిక్ సూచిక ఈ ఇండెక్స్ 1981 లో ఇది మధుమేహం ఆహారాన్ని ఎంపిక సహాయపడే మార్గం వంటి డాక్టర్ డేవిడ్ జెంకిన్స్ ద్వారా కెనడా లో రూపొందించారు కనిపెట్టారు అంటారు. ఆ సమయంలో అది యొక్క వివాదం చెలరేగింది. కానీ ఆ నియంత్రణ రక్త చక్కెర FOODS ఎంచుకోవడానికి ఒక వైద్యపరంగా రుజువు రెండు మారింది.  శాస్త్రవేత్తలు ఇప్పుడు అన్ని పిండిపదార్ధాలు అదే లేని మరియు మన శరీరాలు అదే పద్ధతిలో వాటిని చికిత్స లేదు అర్థం చేసుకున్నాను.  ఉదాహరణకు, మెత్తని బంగాళాదుంపలు సగం కప్ మీ ఇన్సులిన్ పెరుగుతున్న స్థాయిలు కానీ కాయధాన్యాలు యొక్క ఒక సగం కప్ మీ గ్లూకోజ్ స్థాయిలు చాలా తక్కువ ప్రభావాన్ని కలిగి పంపవచ్చు.

ఇండెక్స్ శరీరంలో ఎంత త్వరగా FOODS విడుదల చక్కెర ప్రకారం ఆహారాలకు రకాల విలువలను కేటాయించే. చెత్త నేరస్థులు కొన్ని బహుశా మీరు వైట్ బంగాళాదుంపలు, మొక్కజొన్న, క్యారెట్లు, వైట్ రైస్ మరియు శుద్ధి ధాన్యాలు తయారు ఏదైనా ఆశ్చర్యం కనిపిస్తుంది.మొక్కజొన్న మరియు తెలుపు బంగాళాదుంపలు ఐ కింది పేజీలలో న జాబితా దానిని పలు గ్లైసెమిక్ సూచికలు సంగ్రహం టేబుల్ షుగర్ దారుణంగా స్పైక్ మీ బ్లడ్ షుగర్ కారణం.మీరు ఒక తక్కువ మధుమేహస్థాయి జీవనశైలి తలుపు తెరిచింది ఈ జాబితా ఒక అద్భుతమైన కీ అని కనుగొంటారు

ఈ పుస్తకం లో వంటకాలు (some. 60 అనుకోండి) అనేక అంశాలు ఆహారం glycernic విలువ ప్రభావితం చేయవచ్చు (సగం గ్లూకోజ్ విలువ) అధిక పరిగణించబడుతుంది మనసులో ఈ సూచీ 50 ఏదైనా గ్లైసెమిక్ విలువ రూపొందించారు.ఫైబర్ మరియు కొవ్వు ఏ వంటకం యొక్క గ్లైసెమిక్ విలువ బహుశా దాని స్వంత ఏ ఒక మూలవస్తువుగా కంటే తక్కువ అందువలన వంటకం లేదా భోజనం కలుపుకుంటే glycernic విలువ తక్కువ ఉంటాయి.M వెనిగర్ మరియు నిమ్మ రసం వంటి ఆమ్ల చేర్పులు చేయడం కూడా ఒక ఆహార గ్లైసెమిక్ సూచిక తగ్గిస్తుంది.

అందరు గ్లైసెమిక్ సూచిక అదే FOODS అదే మొత్తం (ఒక సగం కప్ సేర్విన్గ్స్) తినడం ప్రజలు అనేక పరీక్షించడం ద్వారా తీసుకున్న సాధారణ మార్గదర్శకాలను ఇచ్చిన FOODS అదే విధంగా స్పందిస్తుందో.ఆహార మొత్తం పెరిగితే గమనించాలి ఒక విషయం, భాగం పరిమాణం అవసరం ఉంది. అందువలన రక్త చక్కెర మరియు అందువలన ఇన్సులిన్ ఎత్తు గ్లైసెమిక్ సూచిక ప్రతి వ్యక్తి వివిధ అదే ఆహారం తినే ప్రజలు అనేక నుండి తీసుకున్న సగటు ఉంది.మీరు కార్బోహైడ్రేట్ కోరికలను కలిగి చేస్తుంది లేదా మీరు బరువు పెరగటానికి కారణం ఒక ప్రత్యేక ఆహార కనుగొంటే అప్పుడు మీరు బహుశా ఇది పూర్తి ఒంటరిగా, మీరు సమస్యలకు కారణమయ్యే FOODS ఉంచడం ఉత్తమం ఆహారానికి సున్నితంగా ఉంటాయి.

ఉంది

No comments: